fbpx

ƯU ĐIỂM CỦA INVI VS NIỀNG TRUYỀN THỐNG

Ngày đăng: 9 Tháng Mười Hai, 2020

4 Ưu điểm của Invisalign® so với niềng răng truyền thốngTình trạng răng chen chúc hoặc lệch lạc không chỉ khiến chúng ta kém tự tin khi giao tiếp mà còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Khi răng không được vệ sinh đúng cách, chúng ta có thể mắc bệnh nha chu, tăng nguy cơ tổn thương nướu (lợi) và xương cũng như mất răng.

Niềng răng là một giải pháp để sắp xếp lại hàm răng, giúp hàm răng trở nên đều, đẹp hơn. Tuy nhiên, các loại hình niềng răng truyền thống thường kém hấp dẫn do những cảm giác đau và khó chịu mà người dùng gặp phải. Đặc biệt người lớn thường ngại ngùng khi đeo niềng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign® – một lựa chọn thay thế tuyệt vời đã ra đời. Hãy cùng khám phá bốn lý do vì sao chúng ta nên chọn Invisalign® thay vì mắc cài kim loại truyền thống nhé:
# 1. Tính thẩm mỹ
Niềng răng trong suốt Invisalign® có độ thẩm mỹ cao
Mắc cài kim loại có thể khiến chúng ta tự ti vì những chi tiết kim loại nhìn không mấy hấp dẫn, dễ bị nhận ra, chưa kể còn có thể bị mắc thức ăn vào mắc cài mà không biết. Trong khi đó với niềng răng Invisalign, người khác gần như không thể nhận ra được bạn đang niềng răng, do đó rõ ràng sẽ hấp dẫn hơn so với mắc cài kim loại.
# 2. Thoải mái
Niềng răng trong suốt có thể tháo ra khi cần thiết
Một khi nha sĩ đã gắn mắc cài kim loại lên răng của bạn, niềng răng sẽ ở nguyên vị trí đó cho đến khi nha sĩ chính thức cho phép tháo ra. Người dùng niềng răng trong suốt Invisalign® có thể tháo khay niềng ra một cách dễ dàng khi muốn trong thời gian ngắn (để ăn uống).
# 3. An toàn
Niềng răng trong suốt Invisalign® làm giảm tác động đến răng và nướu
Niềng răng kim loại thông thường có dây và các chi tiết kim loại có thể đâm vào và làm trầy xước bên trong miệng và nướu. Ngược lại, niềng răng trong suốt lại hết sức trơn tru và thoải mái, không có gờ cạnh sắc nào. Niềng răng kim loại truyền thống có thể ảnh hưởng đến tái khoáng hóa của răng và gây sâu răng nếu vệ sinh răng miệng kém. Niềng răng trong suốt không gặp những vấn đề như vậy. Tóm lại, niềng răng trong suốt khắc phục những ảnh hưởng gây ra do mắc cài như bệnh về nướu và sâu răng.
# 4. Kế hoạch điều trị xác định
Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch với Niềng răng trong suốt Invisalign®
Với Invisalign®, kế hoạch điều trị của khách hàng sẽ được thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Do đó, khách hàng sẽ biết chính xác những gì sẽ diễn ra, thời gian điều trị, kết quả sẽ ra sao trước khi bắt đầu niềng răng.
Tóm lại, Invisalign® đem tới những điểm cộng khác biệt so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Việc niềng răng sẽ trở nên thoải mái hơn, ít rủi ro cho răng và nướu và mang lại nụ cười đẹp nhanh hơn cho bạn.


Tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau để được tư vấn chi tiết về những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn mong muốn
EnglishVietnamese