fbpx

MR. E-DENTAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “BÉ LÀM NHA SĨ”

Ngày đăng: 31 Tháng Bảy, 2020

Với mong muốn giúp các em nhỏ có những hiểu biết cơ bản về chăm sóc răng miệng cùng những trải nghiệm thực tế thú vị về nha khoa, Mr. E-Dental đã đồng hành cùng chuỗi Trung tâm phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế CMS tổ chức chương trình trải nghiệm “Bé làm bác sĩ”.

Bác sĩ hướng dẫn các bạn nhỏ cách đánh răng đúng cách.

Các bạn nhỏ đã có một hành trình thú vị tìm hiểu và khám phá phòng khám để trở thành những Nha Sĩ nhí một cách trực quan và sinh động.

Tham gia chương trình, các bé đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như thăm quan phòng khám, tập làm nha sỹ và được truyền đạt thật nhiều kiến thức vệ sinh răng miệng bằng hình ảnh trực quan sinh động và sự tận tình, thân thiện từ đội ngũ bác sỹ và nhân viên của phòng khám.

Các bạn nhỏ có những hoạt động vô cùng thú vị trong ngày hội bé làm nha sĩ.

“Bé làm nha sĩ” đã khép lại nhưng vẫn để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các bé đến tham gia và đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Mr. E-Dental. Với chương trình ý nghĩa này, Mr. E-Dental không chỉ tạo cơ hội cho các bé khám phá thế giới ước mơ diệu kỳ mà bé luôn ấp ủ mà còn giúp các em hiểu biết hơn về tầm quan trọng của việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe răng miệng và sức khỏe thần kinh cột sống.

Trong thời gian sắp tới, Mr. E-Dental sẽ triển khai mở rộng mô hình giáo dục thực nghiệm này nhằm mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thú vị đặc biệt khi các bé được đến tham quan phòng khám răng trực tiếp tại trung tâm.


Tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau để được tư vấn chi tiết về những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn mong muốn
EnglishVietnamese