fbpx

Đưa công nghệ nha khoa tiên tiến của Singapore ứng dụng tại Việt Nam

Ngày đăng: 30 Tháng Bảy, 2020

Dù có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á nhưng Singapore lại nổi tiếng trên thế giới về hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Mr.E-Dental tự hào là 1 trong những doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số nói chung và mô hình chuỗi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế chuẩn Singapore nói riêng.
Không chỉ hệ thống chăm sóc sức khỏe nói chung, hệ thống chăm sóc sức khỏe răng miệng nói riêng ở Singapore cũng được đánh giá cao về công nghệ và chất lượng dịch vụ. Singapore còn được xem là đất nước đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ ở thị trường châu Á.

Nhiều người đã có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng như ở Singapore ngay tại Việt Nam.

Nhờ ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực nha khoa, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng được toàn diện hơn. Không chỉ phục vụ người dân trong nước, mỗi năm Singapore còn thu hút khoảng vài trăm nghìn người từ nhiều nước trên thế giới đến khám chữa và chăm sóc nha khoa. Các dịch vụ nha khoa có chất lượng, an toàn cao với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến với đẳng cấp thế giới mang lại niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân quốc tế.

Trong những năm gần đây, với mong muốn đem công nghệ nha khoa đến với nhiều quốc gia hơn, nhiều doanh nghiệp của Singapore đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn ở các nước cho ra đời những mô hình ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số nói chung và mô hình chuỗi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao nói riêng.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Egroup tiến hành mở phòng khám nha khoa công nghệ tiêu chuẩn 5 sao Mr.E-Dental. Đây một trong những chuỗi phòng khám nha khoa đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại vào nha khoa. Với mô hình chuỗi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao nói riêng và tạo tiền đề cho sự phát triển của công nghệ vào lĩnh vực nha khoa.

Công nghệ nha khoa hiện đại được ứng dụng trong điều trị và thẩm mỹ.

Tại chuỗi phòng khám nha khoa này, nhiều công nghệ hiện đại trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng của Singapore đang được ứng dụng, như: thiết bị chụp ảnh màu 3D phần răng và hàm của khách hàng để chẩn đoán; máy điều trị tủy Dentsply IQ. Các thiết bị công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp được xây dựng và quản lý, tiêu chuẩn Singapore.

Có thể nói, với việc hợp tác với một quốc gia mạnh về công nghệ trong lĩnh vực y tế như Singapore, người dân Việt Nam đang ngày càng được tiếp cận với những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế chất lượng và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau để được tư vấn chi tiết về những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn mong muốn
EnglishVietnamese