fbpx

TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM VỚI KỸ THUẬT IMPLANT All ON

Ngày đăng: 15 Tháng Tám, 2020

Trồng răng Implant nguyên hàm với giải pháp All on 4 và All on 6 là hai phương án vượt trội nhất hiện nay, giúp phục hình toàn bộ răng mất trên cả hàm. Mang lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật
                                                  Trồng răng Implant All 4, All 6 mang lại hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ
1. Hậu quả khi bị mất răng nguyên hàm.
Nếu không may bị mất răng nguyên hàm, bạn sẽ gặp phải những nguy cơ sau:
 Khi mất răng toàn bộ hàm thì khả năng nhai và nghiền nát thức ăn của bạn sẽ bị hạn chế. Việc nhai đồ ăn không kỹ dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa (táo bón, viêm dạ dày, viêm đại tràng…). Ngoài ra, nhiều người mất răng cả hàm sẽ có cảm giác chán ăn hoặc không ăn được khiến cho cơ thể bị suy nhược và thiếu chất dinh dưỡng.
 Mất răng khiến xương hàm bị tiêu dần, khuôn mặt cũng dần thay đổi, 2 má hóp lại, vùng da quanh miệng chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn, trông mặt già hơn nhiều so với tuổi thật.
 Nếu mất răng 1 trong 2 hàm, các răng hàm còn lại sẽ bị ảnh hưởng. Chúng có thể bị trồi lên hoặc thòng xuống, lâu ngày sẽ bị lung lay và có nguy cơ làm mất thêm răng.
 Khi mất răng, xương hàm sẽ không có lực nhai tác động, do đó nó sẽ bị tiêu dần đi. Nếu để lâu về sau mà muốn trồng răng thì trước khi trồng răng phải nâng xoang hoặc ghép xương, thời gian điều trị sẽ bị kéo dài.
 Mất nguyên hàm răng sẽ làm cho khuôn mặt trông già nua, mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, thiếu bạn tự ti khi cười, gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày.
 Mất răng còn ảnh hưởng đến việc phát âm, lời nói không chính xác, phát âm ngọng nghịu hoặc nói ra hơi gió.

2. Kỹ thuật trồng răng Implant All on 4, All on 6
Trồng răng Implant nguyên hàm All on 4 All on 6 được xem là những kỹ thuật trồng răng nguyên hàm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng 4 – 6 trụ Implant cấy ghép vào xương hàm tại một số vị trí nhất định, sau đó hàm răng giả được gắn cố định lên trên các trụ Implant, giúp phục hình cho răng đã mất. Sự vững chắc của các trụ Implant sẽ giữ cho cầu răng được cố định, không phải tháo ra lắp vào. Đồng thời, trồng răng Implant nguyên hàm giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai như răng thật và có thể sử dụng được trọn đời.


                                                    Trồng răng Implant All 4, All 6 có thể sử dụng được trọn đời
3. Ưu điểm của phương pháp trồng răng All on 4 và All on 6
 Không phải cấy ghép nhiều trụ Implant:
 Đối với kỹ thuật trồng răng toàn hàm All on 4 và All on 6, chỉ cần 4 đến 6 trụ đã có thể giúp khách hàng khôi phục cả hàm răng chắc chắn.
 Đây là giải pháp trồng răng nguyên hàm hàng đầu – vừa đảm bảo khả năng nhai, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí thay vì phải cấy trụ Implant lẻ như trước đây.
 Giữ cho cố định và chắc chắn: Trồng răng nguyên hàm sẽ sử dụng 4 hoặc 6 trụ trên 1 cung hàm giúp tạo lực nâng đỡ cầu răng chắc chắn, không bị lệch hay trượt khỏi hàm như khi dùng hàm tháo lắp thông thường.
 Toàn bộ răng bị mất sẽ được tái tạo một cách vững chắc và bền bỉ.
 Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm: Việc mất răng toàn hàm sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương nhanh chóng, cấu trúc gương mặt cũng thay đổi và dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm. Tuy nhiên, khi thực hiện trồng răng nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant All on 6 và All on 4, trụ Implant sẽ được cắm vào xương hàm ở những vị trí thích hợp, tạo lực kích thích lên xương hàm. Vì vậy, phương án này ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương.
 Khôi phục chức năng ăn nhai: Tất cả trường hợp mất hết răng hàm đều gặp nhiều khó khăn khi ăn uống. Vì vậy, sau khi trồng All on 4 và All on 6, chức năng ăn nhai được phục hồi một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, khi phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên cung hàm còn giảm thiểu được các bệnh lý về răng miệng, đường tiêu hóa, tim mạch…
 Mang đến thẩm mỹ cao: Thẩm mỹ khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu bị mất răng toàn hàm. Nhưng với kỹ thuật cấy ghép All on 4 và All on 6 vừa giúp bạn ăn nhai thoải mái, vừa mang đến vẽ đẹp tự nhiên cho khuôn hàm.
Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant toàn hàm All-On-4 và All-On-6 đều là giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng toàn hàm. Trong đó, All-On-4 và All-On-6 là những kỹ thuật mới và có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam mới có thể thực hiện thành công.


                                                                Trồng răng All 4, All 6 đòi hỏi bác sĩ có tay nghề rất cao
Dựa vào kinh nghiệm hơn 10 năm đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Ozen Dental  tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước khôi phục được tình trạng mất răng toàn hàm nhờ kỹ thuật ALL ON 4 và ALL ON 6.


Tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau để được tư vấn chi tiết về những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn mong muốn
EnglishVietnamese